Mục đích của kẻ xấu khi sử dụng MyloBot là đánh cắp dữ liệu quan trọng từ máy tính người dùng để tống tiền.

Một botnet có tên MyloBot đang xâm nhập hơn 50.000 máy tính mỗi ngày trên thế giới, hầu hết ở Ấn Độ, Mỹ, Indonesia và Iran.

Thông tin trên do chuyên trang công nghệ The Hacker News dẫn kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia an ninh mạng tại Công ty BitSight (Mỹ) hôm 21-2.

Botnet là một thuật ngữ chuyên ngành dùng để chỉ một mạng lưới các máy tính bị nhiễm virus do tin tặc nắm quyền kiểm soát.

MyloBot đã xâm nhập hàng ngàn hệ thống, hầu hết nằm ở Ấn Độ, Mỹ, Indonesia và Iran. Ảnh minh họa: The Hacker News

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Các chuyên gia khi phân tích về cơ sở hạ tầng của MyloBot đã tìm thấy các kết nối với một dịch vụ máy chủ proxy có tên BHProxies, qua đó cho thấy các máy tính bị xâm nhập đang được sử dụng bởi BHProxies.

TIN LIÊN QUAN
  • Bán đấu giá chiếc iPhone đời đầu, giá gấp 100 lần giá trị ban đầu

Điều khiến MyloBot trở nên nguy hiểm là bất kỳ lúc nào nó cũng có thể tải xuống mọi phần mềm độc hại khác theo mong muốn của tin tặc, các chuyên gia nhấn mạnh.

Một khi máy tính nào đó bị nhiễm MyloBot, nó lập tức sẽ biến thành máy chủ để có thể thực hiện nhiều kết nối và chuyển tiếp lưu lượng sang thiết bị của tin tặc.

Mục đích của kẻ xấu khi sử dụng MyloBot là đánh cắp dữ liệu quan trọng từ máy tính người dùng để tống tiền.

Bán đấu giá chiếc iPhone đời đầu, giá gấp 100 lần giá trị ban đầu

theo Người lao động

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:CẢNH BÁO: Botnet độc hại đánh cắp dữ liệu 50.000 máy tính mỗi ngày
发布评论

分享到:

Công dụng chữa bệnh của quả đu đủ có thể bạn chưa biết
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。