登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Sundar Pichai, CEO Google trong một sự kiện năm 2019. Ảnh: Reuters.

Trên trang thảo luận nội bộ có tên Memegen, các nhân viên Google đang chỉ trích dàn lãnh đạo, đặc biệt là CEO Sundar Pichai khi vội vàng ra mắt Bard, công cụ tương tác cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI.

Memegan là nơi để nhân viên Google chế giễu những động thái kỳ lạ hoặc sai lầm của công ty. Từ các meme bình thường về Bard, bài viết trên cộng đồng dần mang hướng chỉ trích, nhắm thẳng vào CEO Sundar Pichai.

"Kính gửi Sundar, việc ra mắt Bard và sa thải hàng loạt diễn ra vội vàng, tệ hại và thiển cận. Xin hãy trở lại với triển vọng dài hạn", một bài đăng với nhiều lượt ủng hộ cho biết.

"Sundar và dàn lãnh đạo xứng đáng nhận Perf NI", một meme khác cho biết, đề cập đến xếp hạng thấp nhất trong hệ thống đánh giá nhân viên của Google.

Phần cuối bài viết còn mỉa mai Pichai với lời kêu gọi nhân viên tập trung hơn và trở thành "Googley" - nhân sự tham vọng, chăm chỉ với tinh thần đồng đội, tôn trọng lẫn nhau.

Bard được Google giới thiệu vào ngày 6/2 trước khi trình diễn trong một sự kiện tại Paris sau đó 2 ngày. Trong sự kiện, Phó chủ tịch Prabhakar Raghavan nói ngắn gọn về một số tính năng chính của chatbot.

Theo CNBC, nhiều nhân viên Google không biết đến sự kiện. Một người thuyết trình thậm chí quên mang theo điện thoại để trình diễn tính năng của Bard.

Sau sự kiện, Google gặp rắc rối khi người dùng phát hiện video quảng cáo cho thấy Bard đưa ra câu trả lời không chính xác, liên quan đến kính viễn vọng đầu tiên chụp được ngoại hành tinh (hành tinh nằm ngoài Hệ Mặt Trời).

Câu trả lời sai của Bard trong video quảng cáo do Google đăng tải. Ảnh: Noypigeeks.

Cổ phiếu Alphabet, công ty mẹ của Google giảm 8% trong phiên giao dịch ngày 8/2. Một số nhân viên cho rằng Google đã "quá sợ hãi" trước khả năng cạnh tranh của đối thủ nên mới vội vàng ra mắt Bard.

Trong một cuộc họp vào tháng 12/2022, các nhân viên Google đã thắc mắc về vị thế của công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) khi ChatGPT được công chúng quan tâm.

Thời điểm đó, các lãnh đạo Google cho rằng danh tiếng công ty có thể chịu ảnh hưởng nếu vội vàng tung ra công nghệ trò chuyện AI, vốn không hoàn hảo.

Một meme trên Memegen thể hiện bãi rác bị đốt cháy với logo Google. Bài viết khác đề cập đến động thái sa thải hàng loạt nhân viên của công ty vào tháng trước với nội dung: "Sa thải 12.000 người giúp cổ phiếu tăng 3%, còn một phần thuyết trình vội vàng về AI khiến cổ phiếu giảm 8%".

ChatGPT là siêu chatbot đang gây bão mạng xã hội nhiều ngày qua bởi khả năng tương tác giống người. Tuy vậy, công cụ còn nhiều hạn chế khi dữ liệu chỉ được nạp đến cuối năm 2021.

Hiện có một làn sóng lo ngại rằng AI, với những nghiên cứu thiếu sót hay thậm chí bịa đặt, có thể gây nguy hại cho các tài liệu học thuật. Springer-Nature, một đơn vị xuất bản gần 3.000 tạp chí, đã cập nhật chính sách của mình, tuyên bố rằng ChatGPT không thể được liệt kê là tác giả. Nhiều đơn vị xuất bản khác đã thực hiện những cập nhật tương tự.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:登1登2登3代理(www.hg8080.vip):CEO Google bị chỉ trích
发布评论

分享到:

xsmb 30 ngày(www.vng.app):腹痛吃胃药没用!就医胆结石+急性胆囊炎 严重恐丢命│慈济│腹部│健康│TVBS新闻网
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。