博彩平台大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台大全上最新博彩平台登录线路、博彩平台代理网址更新最快。博彩平台大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Dark Summoner to Dekiteiru AKA I’m Dating A Dark Summoner là một bộ truyện tranh kể về một nhóm Nhà thám hiểm. Nhóm bao gồm Roni là Linh mục, Eury là Cung thủ, Haru là Chiến binh và thành viên mới nhất của họ là Amona, một Nhà triệu hồi. Amona là một ống chân. Một chủng tộc Ác quỷ Á nhân. Bạn có nghĩ rằng Ác quỷ và Linh mục làm việc cùng nhau là một công thức dẫn đến thảm họa không? Nếu vậy, bạn đang ở trong một bất ngờ.

Từ người sáng tạo Shaoh, Dark Summoner cho đến Dekiteiru là Phiên bản nối tiếp đầu tiên của anh ấy. Bộ truyện khá tốt cho người mới xem lần đầu. Đây thực sự là một trong những phim hay nhất trong Thể loại hài Ecchi. Một linh mục và một con quỷ móc nối với nhau là điều mà ít nhất một số người trong chúng ta không lường trước được. Roni và Amona có một sự năng động vui vẻ. Bộ đôi cố gắng giữ bí mật về nỗ lực của họ với những người còn lại trong Đảng đã tạo nên phần lớn Hài kịch.

Đối với một Linh mục, Roni khá mạo hiểm. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã được dặn là không được đam mê những ham muốn trần tục. Và để tìm thấy An ủi trong Chúa toàn năng. Về mặt kỹ thuật mà nói, Shin không phải của Trái đất, vì vậy hãy cho rằng Roni đã rõ ràng. Có một thành viên khác của Đảng mà tôi đã quên đề cập trước đó. Anh ta là người được Imp Amona triệu tập để hỗ trợ cô ấy trong Trận chiến. Anh ta được cho là một sinh vật có kiến ​​​​thức về thế giới khác. Tôi sẽ để tất cả các bạn là Người phán xét điều đó.

Tóm tắt chương 6 Dark Summoner To Dekiteiru

Trong Chương 6, chúng ta thấy cả nhóm quay trở lại The Black Scale Mugs Tavern and Inn sau khi hoàn thành xuất sắc Nhiệm vụ của họ. Ngay sau đó, họ bắt đầu uống rượu và nâng cốc chúc mừng một nhiệm vụ đã hoàn thành. Roni nhanh chóng kiếm cớ để trở về phòng của mình. Amona cũng vậy. Họ nghĩ rằng họ đang ranh mãnh nhưng Eury và Haru biết chính xác họ đang làm gì.

Khi họ vắng mặt, Chủ quán trọ đến gặp Eury để phàn nàn. Anh ấy tiết lộ rằng “Những cuộc vượt ngục đêm muộn” của Roni và Amona hơi quá ồn ào. Và để vui lòng yêu cầu họ giảm âm lượng xuống. Eury đối mặt với Amona. Lúc đầu, cô ấy phủ nhận mọi cáo buộc nhưng cuối cùng cô ấy cũng trong sạch. Eury cũng làm như vậy với Roni và anh ấy cũng làm đổ đậu.

Người giữ nhà trọ có vảy đen nói lên mối quan tâm của anh ấy

Eury và Haru hồi tưởng về ngày xưa. Khi Roni vừa gia nhập Đảng. Họ nói về việc anh ấy đã trở nên căng thẳng như thế nào và anh ấy đã thay đổi nhiều như thế nào kể từ đó. Eury quyết định để họ nghỉ ngơi một chút và đến phòng của Amona để nói chuyện với cô ấy. Chỉ để tìm thấy cô ấy trên giường với Roni. Cô ấy nói đùa về việc mối quan hệ của họ quá cởi mở và Chương kết thúc.

Dark Summoner To Dekiteiru Chap 7 Spoiler

Không có nhiều thông tin về spoilers. Nhưng xét từ cuối Chương 6, chúng ta có thể thấy Amona và Roni cởi mở hơn về mối quan hệ của họ. Chúng ta đã thấy Wury đối đầu với cả hai trong chương trước. Và cô ấy đã chấp nhận mối quan hệ của họ. Chúng tôi cũng có một cái nhìn thoáng qua về lý do tại sao Eury lại phản đối nó ngay từ đầu. Tôi rất vui vì cô ấy đã thay đổi quyết định.

Cả nhóm sẽ sớm bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ mới. Kẻ thù trong vũ trụ này không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài của chúng. Chúng tôi đã thấy điều đó với lũ Orc đã bắt cóc Amona. Hóa ra họ chỉ muốn làm bạn. Lúc đầu ít nhất. Cuối cùng, không phải năng lực chiến đấu của Roni đã khiến lũ Orc sợ hãi.

Dark Summoner To Dekiteiru Chương 7 Ngày phát hành

Dưới đây là danh sách chi tiết về Ngày phát hành Chương 7 của Dark Summoner To Dekiteiru cho các Múi giờ cụ thể bao gồm cả Ngày và Giờ. Dark Summoner To Dekiteiru Chương 7 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2022.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng PDT (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày trung tâm: 10 giờ sáng CDT (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ 00 giờ EDT (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều BST (tháng 2 Ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối SGT (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối PST (ngày 8 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm KST ( Ngày 9 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (ngày 9 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc: 00.30 AM AEST (ngày 9 tháng 2 năm 2023)

Dark Summoner To Dekiteiru Chương 7 – Đọc Chương Mới Nhất Ở Đâu

Yên tâm đi mọi người, cuộc tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Bạn có thể đọc Dark Summoner To Dekiteiru Chương 7 trên Truyện tranhWalker. Có thể có một số trang web cung cấp các bản sao lậu của Dark Summoner To Dekiteiru. Vui lòng không sử dụng chúng vì điều đó không công bằng với bạn hoặc người sáng tạo. Hơn nữa, nó gần như không an toàn như các kênh chính thức.

Cũng đọc: Manga lãng mạn hiện đại hay nhất để đọc

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:博彩平台大全(www.99cx.vip):Dark Summoner to Dekiteiru Chương 7: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi xem
发布评论

分享到:

telegram好玩的群组(www.tel8.vip):人气巨献《篮球之高手寂寞》,吾王归来之日,尔等称臣之时!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。