以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Chiều 19/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (Bộ Công an).

Thiếu tướng Trần Hải Quân, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, cùng Thủ tướng duyệt đội danh dự.

Đi cùng đoàn có đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an; lãnh đạo Văn phòng Chính phủ cùng các lãnh đạo Bộ Công an.

Người đứng đầu Chính phủ thăm hỏi các lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Báo cáo với Thủ tướng, thiếu tướng Trần Hải Quân, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, cho biết trong năm 2022, lực lượng cảnh vệ đã nỗ lực, đảm bảo an toàn cho hơn 2.200 cuộc, lượt hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; 55 đoàn khách cấp cao quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam, 146 sự kiện chính trị quan trọng.

Trong đó, nổi bật là bảo vệ tuyệt đối an toàn Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Trung Quốc; Thủ tướng Phạm Minh Chính công tác tại Campuchia, Hà Lan, Bỉ, tham dự Hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN, Hoa Kỳ... cùng các Hội nghị Trung ương khoá XIII, các kỳ họp Quốc hội khoá XV...

Thay mặt Đảng và Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương những nỗ lực, phấn đấu, những chiến công, thành tích mà Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã đạt được trong năm qua. Ông nhấn mạnh Cảnh vệ Công an nhân dân cần ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: "Muốn bảo vệ thì người bảo vệ phải biết đánh địch, phải biết võ giỏi, phải khỏe, phải bắn súng giỏi. Muốn bảo vệ tốt phải có kỹ thuật, phải giữ được bí mật và có thái độ tốt với đồng bào".

Giao nhiệm vụ năm 2023, Thủ tướng yêu cầu lực lượng cảnh vệ cần: "Xây dựng con người là trung tâm, hiện đại trước, kết hợp với hiện đại về phương tiện, hậu cần, kỹ thuật bảo đảm đồng bộ, phù hợp với tinh thần người trước - súng sau".

Tại buổi kiểm tra, người đứng đầu Chính phủ cũng yêu cầu lực lượng Cảnh vệ Công an Nhân dân cần nắm chắc, phân tích, dự báo đúng tình hình, đánh giá tổng thể từ sớm, từ xa những nguy cơ đe dọa gây mất an ninh, an toàn đối tượng cảnh vệ, không để bị động, bất ngờ, sai sót. Trong ảnh, Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và mong muốn chú trọng chăm lo đời sống của cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là dịp Tết Quý Mão 2023.

Thủ tướng cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.


Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Cảnh vệ
发布评论

分享到:

hg0088皇冠(www.m10086.vip)
1 条回复
  1. bet365官网
    bet365官网
    (2023-03-02 00:52:16) 1#

    泽连{lian}斯〖si〗基“ji”说,讲述『shu』自身的「de」立场再简「jian」单(dan)不过了,在{zai}此情况〖kuang〗下还得{de}找{zhao}到『dao』与对方(fang)进「jin」行会(hui)见的可{ke}能性,并在不损失领‘ling’土的情况《kuang》下找到‘dao’解决办《ban》法。(总台{tai}记者 张〖zhang〗誉耀『yao』)太好看了,看了一天

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。